skip to Main Content
Hejgelclub 04

น้ำหอมที่ผู้ชายควรมีติดไว้

เริ่มด้วยแบรนด์หรูหราอย่าง BVLGARI สำหรับ Pour Homme Soir ตัวนี้ถูกให้คำนิยามว่าเป็นน้ำหอมที่แสดงถึงเสน่ห์ความเป็นผู้ชายออกมาได้เป็นอย่างดี โดยจะให้ภาพลักษณ์ของชายหนุ่มที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูภูมิฐาน แสดงออกถึงความหรูหรามีสไตล์ แต่ก็ยังคงเสน่ห์แบบที่เข้าถึงได้ไม่ไกลจนเกินเอื้อมเกินไป โดยกลิ่นหลักจะมาจาก guaiac wood ที่ได้จากประเทศปารากวัย ต้นกกอียิปต์ ชาดาร์จิลิง กลิ่นของ amber, musk ซึ่งเหมาะมากสำหรับการใช้เวลาไปออกงานกลางคืนแบบเป็นทางการ กลิ่นติดทนนานพอประมาณ 3-4 ชั่วโมง ซึ่งก็เหมาะกับการออกงานแบบพอดีๆ (3,375 บาท/100ml)

ต่อกันที่น้ำหอมขวดสีฟ้าจาก Davidoff ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความใสของน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อให้หนุ่ม Hej ได้กลิ่นที่สดชื่นราวกับอยู่ในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนไปเที่ยวสบาย ๆ ช่วยเสริมความมั่นใจแต่ก็ยังให้ความรู้สึกอ่อนโยนที่สัมผัสได้ กลิ่น top note จะเป็นกลิ่นน้ำทะเล มินต์ ลาเวนเดอร์ ผักชีและโรสแมรี่ ตามมาด้วยความละมุนของ sandalwood และดอกมะลิ ก่อนจะปิดท้ายแบบมีเสน่ห์ด้วยกลิ่น musk ซีดาร์และยาสูบ สำหรับตัวนี้ ให้กลิ่นติดทนปานกลาง (ราคา 3,500 บาท/125ml)

สำหรับหนุ่ม Hej ที่อยากได้กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นแบบใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ต้อง La Nuit De L’Homme จาก Yves Saint Laurent เพราะให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบรู้สึกสบายๆ แต่ก็ยังให้ความรู้สึกแมนๆ แบบสุภาพบุรุษ โดยกลิ่นหลักที่ให้ความสดชื่นนั้นก็มาจากดอกลาเวนเดอร์และมะกรูด เพิ่มความเข้ม ความแมนสมชายชาตรีด้วยกลิ่นไม้ซีดาร์ พริกไทย และปิดท้ายด้วยความเป็นผู้ชายอบอุ่น เข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลิ่นธรรมชาติของหญ้าและขมิ้น ให้กลิ่นติดทนนานตลอดวัน (ราคา 2,460 บาท/60ml)

หนุ่ม Hej คนไหนที่อยากได้น้ำหอมไว้ใช้สำหรับวันธรรมดา ๆ ไปเรียน ไปทำงาน แบบกลิ่นไม่ฉุนเกินไป ไม่ทำให้ใครรำคาญ ตัวนี้เหมาะมาก เพราะยืนยันมาจากสาว ๆ แล้วว่า ได้กลิ่นแล้วเป็นต้องหลงกันทุกคน โดยจะเป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกแมน ๆ แบบเป็นธรรมชาติ โดยจะนำมาด้วยกลิ่นสดชื่นของส้มซิตรัส กลิ่นอ่อนโยนจากบรรดาไม้หอมต่างๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยความนุ่มลึกของกลิ่นเครื่องเทศ ให้กลิ่นหอมติดทนนานปานกลางเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากๆ (2,480 บาท/100ml)

น้ำหอมสำหรับหนุ่ม Hej ที่กำลังโสดและอยากจะจีบสาวหรือต้องการหว่านเสน่ห์สำหรับเดตแรก ต้อง Le Male จาก Jean Paul Gaultier ตัวนี้เลย เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ฟีลของผู้ชายแข็งแรง แต่ก็ยังแสดงออกได้ถึงความอบอุ่น มีเสน่ห์ แต่ขณะเดียวกันก็หอมหวานเย้ายวนน่ากินด้วยกลิ่นวนิลา จากการสอบถามสาวๆ หลายคนต่างก็บอกว่าหลงกลิ่นนี้จากตัวคุณแฟนกันมาก ๆ โดยฉีดตอนแรกอาจจะรู้สึกฉุนไปซักนิดถ้าใช้ในช่วงกลางวันหรือในสถานที่แบบ outdoor เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับการใช้สำหรับไปเที่ยวกลางคืน ไปออกงาน อยู่ในห้องแอร์เย็นๆ จะเหมาะมาก ให้ฟีลเซ็กซี่ที่รับรองว่าสาวๆ ต้องหลงแน่นอน (4,700 บาท/125ml)

The One for Men ตัวนี้ให้ความรู้สึกของความสง่างาม หรูหรา แต่ก็ยังแฝงความเย้ายวนในรูปแบบที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ คงความคลาสสิกแบบไร้กาลเวลา โดยจะมีกลิ่น top notes เป็นกลิ่นผลไม้อย่าง grapefruit ก่อนจะแทรกมาด้วยกลิ่นเครื่องเทอย่างโหระพาและผักชี ให้กลิ่นของความเข้มความแมนแต่ก็แฝงความเป็นผู้ชายอบอุ่นด้วยกลิ่นจากขิงและกระวาน ก่อนจะปิดท้ายเพิ่มความหอมหวานด้วยกลิ่นดอกส้ม ถือว่าเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นอันซับซ้อนได้อย่างลงตัวมากๆ (3,560 บาท/100ml)

น้ำหอมตัวนี้จาก Dior ได้แรงบันดาลใจมาจากมนต์ขลังของช่วงเวลาสนธยายามพลบค่ำ ที่เป็นช่วงเวลาที่สัตว์ป่าอย่างหมาป่ากำลังจะออกมาไล่ล่าเหยื่อ จึงได้ออกมาเป็นกลิ่นแบบชายชาตรี ที่มีพลัง มีความเป็นผู้นำ แต่ก็ดูมีความลึกลับน่าค้นหา แฝงความเป็น bad boy นิด ๆ ทำให้สาว ๆ อยากจะเข้ามาปราบพยศหนุ่ม Hej ตัวกลิ่นหลักได้จากมะกรูด พริกไทย เสริมความละมุนด้วย ambroxan อำพันทะเล และไม้หอมนานาพันธุ์ เป็นอีกตัวที่เสริมเสน่ห์ได้ดี และให้กลิ่นหอมติดทนนาน (3,480 บาท/100ml)

Hej Intimate Wash
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด นอกจากจะฉีดน้ำหอมให้มีเสน่ห์เย้ายวนใจแล้ว หนุ่ม Hej อย่าลืมที่จะสร้างความหอมมั่นใจให้กับน้องชายด้วย Hej Intimate Wash เจลล้างและเพิ่มเสน่ห์น้องชาย ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น คือ HEJ Wash Refreshing หอมสดชื่นยาวนาน , HEJ Wash Menthol Mint หอมเย็นสุดขั้ว , HEJ Wash Greentea plus หอมละมุนน่าหลงใหล และ HEJ Wash Ginseng plus หอมอบอุ่นน่าค้นหา หนุ่ม Hej สามารถเลือกใช้ได้ตามกลิ่นที่ตรงกับความเป็นตัวเอง ซึ่งแต่ละกลิ่นได้ผ่านการสกัดด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถันเพื่อให้ได้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสารสกัดที่มีความพิเศษ เช่น สูตร กรีนทรี ผลิตจากยอดอ่อนใบชาแรกผลิที่เก็บเกี่ยวในช่วง 88 วันหลังจากเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิของจังหวัด Kogoshima หรือสูตรโสม ผลิตจากโสมปูซานพรีเมี่ยมที่ช่วยปรับพลังหยาง กระตุ้นการไหลเวียน เป็นต้น Hej Intimate Wash ยังสามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 3X เท่า และลดกลิ่นอับ พร้อมทั้งลดอาการคันจากเหงื่อได้ดี แถมอ่อนโยนด้วยค่า pH ที่เหมาะสมกับบริเวณผิวจุดซ่อนเร้น จัดว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่หนุ่ม Hej ควรมีไว้ครอบครอง เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้ง่ายๆ ( 259 บาท / 120 ml)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top