skip to Main Content
Hejgelclub 02

6 สิ่งระหว่างเกมรักที่ไม่ควรทำ

การเริ่มเกมรักร้อนแรงส่วนใหญ่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายรุกเริ่มเกมก่อนทุกครั้ง และเพื่อให้การควบคุมเกมสนุกสนานลื่นไหล ไปตามจังหวะที่ต้องการ หนุ่ม Hej Gel คงต้องอาศัยตัวช่วยอย่างเจลหล่อลื่น Hej Gel เพื่อให้เกมรักไม่สะดุด แต่ในบางทีก็อาจจะมีหนุ่ม Hej Gel บางคนที่เดินเกมผิด ทำให้เกมที่กำลังดำเนินอาจต้องจบลง หากหนุ่ม Hej Gel ไม่อยากเดินเกมพลาดลองมาดูว่ามีอะไรบ้างที่ห้ามทำระหว่างเล่นเกมรัก

1. ไม่มีความตั้งใจในการเล้าโลม ในช่วงเวลาที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแบบนี้ หนุ่มๆ Hej Gel คงอาจจะอยากเผด็จศึกมากกว่ามัวมาเล้าโลมอารมณ์ แต่หนุ่ม Hej Gel ต้องเข้าใจหน่อยนะว่าความต้องการของผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชาย เพราะผู้หญิงต้องการให้หนุ่ม Hej Gel เล้าโลมอย่างตั้งใจ ทะนุทะถนอม หรืออาจจะมีการพูดจาเเบบ Dirty Talk กระตุ้นอารมณ์ซะก่อน เพื่อเป็นการปูทางสู่การมีเพศสัมพันธ์อย่างเเท้จริง

2.ไม่ให้ความสนใจกับชุดชั้นในของพวกเธอเลย ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความละเอียดอ่อน มีความใส่ใจในทุกๆเรื่องแม้กระทั้งเรื่องบนเตียง ซึ่งถ้าหนุ่ม Hej Gel สังเกตให้ดีว่า สาวๆที่คุณกำลังเล่นเกมรักอยู่ ใส่ชุดชั้นในที่เซ็กซี่เพื่อสร้างความเร้าใจ หากหนุ่ม Hej Gel ไม่สนใจใส่ใจในรายละเอียด สนใจแต่จะถอดมันออก เกมรักนี้มีหวังได้เฟลแน่นอน แต่ถ้าหนุ่ม Hej Gel เเสดงความใส่ใจด้วยการตั้งใจถอดอย่างพิถีพิถัน พร้อมเอ่ยปากชม ว่าบราของเธอตัวนี้ทำให้เธอดูเซ็กซี่ รับรองเลยว่าเกมรักนี้เพิ่มความร้อนเเรงเป็นทวีคูณ

3.เงียบเกินไป ระหว่างเกมรักหากหนุ่ม Hej Gel เงียบเป็นเป่าสาก อาจจะทำให้สาวของหนุ่ม Hej Gel เข้าใจผิดว่าการเล่นเกมกับเธอมันไม่ฟินเลย เพื่อกระตุ้นเกมรักให้ร้อนแรง หนุ่ม Hej Gel อาจจะต้องส่งเสียงครวญครางให้เธอได้ทราบว่าหนุ่มHej Gel กำลังฟิน เธอจะได้หมดกังวลเเละมีความสุขเต็มที่กับกิจกรรมในครั้งนี้

4.ขาดพัฒนาการ ในช่วงแรกๆที่ร่วมเล่นเกมรัก ย่อมเป็นไปได้สวย แต่หากนานวันไป หนุ่ม Hej Gel ไม่มีพัฒนาการหรือลีลาความตื่นเต้นใหม่ๆ มาร่วมเกมรักกับคู่รักของคุณ มีผลทำให้คู่รักรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะทำกิจกรรมบนเตียงด้วย นานวันความรักของหนุ่ม Hej Gel จะจืดจางลงได้

5.เผลอพูดจาไม่เข้าหู เรื่องบนเตียงเป็นกิจกรรมที่มีความละเอียดอ่อนที่หนุ่ม Hej Gel ต้องใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของคำพูด หากระหว่างกิจกรรมบนเตียง หนุ่ม Hej Gel เผลอพูดอะไรที่ไม่เข้าหู เเทงใจดำเธอเข้า อาจทำให้หมดสนุกได้ โดยเฉพาะการพูดหยอกล้อในส่วนที่เป็นข้อด้อยของเรือนร่างเธอ ดังนั้นทางที่ดีควรพูดเเต่สิ่งดีๆเกี่ยวกับตัวเธอเข้าไว้จะเป็นการดีที่สุด

6.ไม่ใส่ใจเธอหลังจากเสร็จกิจ เเนวทางที่ถูกต้องหลังจากเสร็จกิจคือหนุ่ม Hej Gel ควรนอนกอดเธอไว้สักพัก สบตากับเธอ หรือจะหอมเเก้มเธอเบาๆ พร้อมกับกระซิบข้างหูบอกให้เธอรู้ว่าหนุ่ม Hej Gel รู้สึกดีเเค่ไหน เพียงเท่านี้ก็เหมือนเป็นการเเสดงความขอบคุณเธอเเล้วล่ะ

#เจลหล่อลื่น #hej #hejgel

CR : men.sanook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top