skip to Main Content
Couple Hejgel 9

นวดเจลหล่อลื่นยังไงให้ฟินถึงใจ

พื้นฐานการนวดแนวอีโรติค

การบีบนวดให้คนรักด้วยสัมผัสอ่อนละมุนเป็นทักษะที่คุ้มค่าที่จะเรียนรู้ฝึกฝนเพราะสามารถใช้ไปได้ตลอดระยะเวลาของความสัมพันธ์ การนวดศีรษะหรือการนวดเท้านั้นหากกระทำอย่างถูกวิธี จะช่วยให้คู่รักของคุณเคลิบเคลิ้มและนำไปสู่สัมผัสที่แนบแน่นลึกซึ้ง เพราะการนวดแนวอีโรติคนั้นไม่เพียงช่วยให้ผ่อนคลายได้เท่านั้นแต่ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้กระตุ้นอารมณ์ของคู่รักให้คุกรุ่นได้อย่างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เริ่มจากปรับอุณหภูมิห้องให้อบอุ่นสักนิดแม้ว่าคุณและคู่รักจะสวมใส่เสื้อผ้าขณะนวดก็ตาม เพราะในขณะผ่อนคลาย อุณหภูมิของร่างกายจะลดลง คุณคงไม่ต้องการให้อาการสั่นเทิ้มเพราะความหนาวมาบั่นทอนความสุขจากสัมผัสที่จะได้รับจากการนวด จากนั้นใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆ วางลงบนส่วนของร่างกายที่คุณยังไม่ได้นวดและหากคุณและคู่รักต้องการนวดตัวแบบเต็มรูปแบบ การอาบน้ำด้วยกันก่อนการนวดก็จะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและปรับอารมณ์ให้พร้อมรับสัมผัสละมุนละไมจากคนรัก

อย่างไรก็ดี จงจำไว้ว่าห้ามใช้น้ำมันสำหรับนวดหากคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการนวดเพราะน้ำมันอาจทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาด ปัจจุบันมีสารหล่อลื่นมากมายในท้องตลาดที่สามารถใช้ในการนวดได้โดยไม่ทำอันตรายต่อคุณภาพของถุงยางอนามัยและยังช่วยให้ปลายนิ้วของคุณเลื่อนไปมาบนเรือนร่างของคนที่คุณรักได้อย่างเรียบลื่นไร้การสะดุด

หากคุณไม่ได้เป็นหมอนวดมืออาชีพ จงอย่ากดลงไปในบริเวณที่เป็นกระดูกเป็นอันขาดเพราะอาจทำให้คู่รักได้รับอันตราย การนวดเพื่อการผ่อนคลายที่ดีควรเน้นที่กล้ามเนื้อมัดใหญ่บริเวณหลัง ต้นขา และสะโพก โคยเริ่มจากการใช้นิ้วมือหรือฝ่ามือกดเบาๆ เป็นวงกลม และหากพบกล้ามเนื้อที่มีอาการตึงผิดปกติ จึงใช้วิธีการนวดคลึงกล้ามเนื้อด้วยข้อนิ้วมือและสามารถเพิ่มแรงนวดได้ตามความเหมาะสมและอย่าลืมสังเกตดูด้วยว่าคู่รักของคุณอยู่ในอาการสบายตลอดการนวด

การเคลื่อนไหวนิ้วมือไปตามเรือนร่างของคู่รักเพื่อการนวดแบบผ่อนคลายสลับกับการนวดแบบอีโรติคจะช่วยให้คู่รักของคุณเคลิบเคลิ้มเปี่ยมสุข เพิ่มรสสัมผัสรักให้กระชับแน่น ลองเริ่มจากการนวดกล้ามเนื้อบริเวณไหล่และไล้นิ้วมือไปตามลำคอ หรือนวดบริเวณด้านข้างของสะโพกซึ่งมักเป็นบริเวณที่กล้ามเนื้อปวดตึง ก่อนจะเลื่อนปลายนิ้วมือไปยังส่วนสำคัญของคู่รัก และหากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่เร่าร้อน ลองราดเรือนกายคู่รักด้วยสารหล่อลื่น จากนั้นนาบเรือนกายของคุณลงไปบนเรือนกายของคู่รัก เลื่อนขึ้นลงตามอารมณ์ปรารถนา (แต่จงมั่นใจว่าคุณไม่ได้มีน้ำหนักมากกว่าคนรัก) แต่สิ่งสำคัญเหนืออื่นใดคือการสื่อสารระหว่างกัน ลองถามเขาหรือเธอดูสิว่าแบบไหนที่ชอบและต้องการ

ยิ่งคุณรู้จักร่างกายของตัวเองมากเท่าไร การนวดของคุณก็จะยิ่งหฤหรรษ์มากขึ้นเท่านั้น คุณจึงควรศึกษาแง่มุมต่างๆ เกี่ยวกับร่างกายชายและหญิงเพื่อที่จะได้มอบความรักให้กับคู่รักด้วยการปรนนิบัติอย่างถึงอกถึงใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top