skip to Main Content
Hejgelclub–04

ทำยังไงให้คนอื่นมาตกหลุมรักคุณ

มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อนมาก สาเหตุที่ทำให้คนเราตกหลุมรักกันมีปัจจัยต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้องมากมายแต่อย่างไรก็ตามเราก็พอที่จะสรุปได้ว่ามนุษย์นั้นมีพฤติกรรมการตกหลุมรักเป็นอย่างไร มีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้เราตกหลุมรักกัน

สิ่งแรกที่ค่อนข้างชัดเจนที่ทำให้เราชอบคนคนหนึ่ง นั่นคือรูปร่างหน้าตาภาพลักษณ์ที่มองเห็นได้มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่พึ่งพาประสาทสัมผัสทางตามากเรามีแนวโน้มที่จะชอบคนหน้าตาดี หุ่นดี ผิวพรรณดี ไม่มีแผล หรือตุ่มตามร่างกายซึ่งความสวยหล่อที่เป็นสากลของมนุษย์นั้น ได้แก่ความสมมาตรของหน้าตาและ ร่างกาย ใบหน้าใกล้ค่าเฉลี่ยของประชากรรูปร่างและหน้าตาแสดงออกถึงลักษณะเด่นของแต่และเพศ ซึ่งลักษณะเหล่านี้บ่งบอกถึงสุขภาพ และความสามารถในการสืบพันธุ์

แต่อย่าพึ่งน้อยใจไปสำหรับคนที่คิดว่าตัวเองหน้าตาไม่ดีแล้วจะหาแฟนไม่ได้บางครั้งหน้าตาอาจจะไม่โดนใจแต่เมื่อพูดคุยกันมนุษย์เรามีแนวโน้มที่จะตกหลุมรักกันมากขึ้นโดยผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะชอบผู้ชายคุยสนุก คุยกันรู้เรื่องและทำให้ผู้หญิงหัวเราะได้ สิ่งเหล่านี้เป็นการทดสอบการเข้ากันได้ของสติปัญญารวมทั้งประเมินว่ามีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่ไม่แต่ต่างกันจนเกินไปซึ่งเราจะแบ่งเป็นสองหัวข้อหลักๆ
ดังนี้

  • นิสัยใจคอ ทั้งสองเพศโดยเฉพาะผู้หญิงจะชอบผู้ชายใจดีแสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใยและที่ขาดไม่ได้ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีอารมณ์ขันไม่มากไม่น้อยจนเกินไปเสียงหัวเราะสามารถทำให้ไฟสัมพันธ์ลุกติดขึ้นมาได้เพราะผู้ชายจะมีเสน่ห์ที่เป็นคนสร้างอารมณ์ขันส่วนผู้หญิงจะมีเสน่ห์ที่รู้จักหัวเราะหรือตอบสนองอารมณ์ขันได้ดี พูดกันง่าย ๆว่าถ้าผู้ชายเล่าเรื่องสนุกผู้หญิงรู้สึกสนุกและหัวเราะไปกับมันการคุยก็ออกรสหรือที่เรารู้สึกว่าคุยกันถูกคอส่วนผู้ชายจะให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาของผู้หญิงมากกว่า นิสัยใจคอ
  • ภาพลักษณ์ภายนอก ผู้หญิงมีแนวโน้มจะชอบผู้ชาย แต่งตัวภูมิฐาน มีฐานะซึ่งจะสะท้อนถึงสถานะทางสังคม ทรัพยากรที่มีหรือความมามารถในการแสวงหาทรัพยากร หรือโชว์ความแข็งแกร่งหน้าอกใหญ่ไหล่กว้างซึ่งลักษณะเช่นนี้บ่งบอกถึงระดับฮอร์โมนเพศสะท้อนคุณภาพของพันธุกรรมส่วนผู้ชายมีแนวโน้มจะชอบผู้หญิงที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง มีอก มีเอวหน้าใสซึ่งบ่งบอกถึงความสามารถในการมีลูกผู้ชายชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเน้นให้เห็นทรวดทรง เอวสะโพก และขาที่ดูเรียวยาวการแต่งหน้าต้องดูอ่อนเยาว์ ท่าทางการเดินต้องแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงจะเห็นได้ว่าเสน่ห์ของมนุษย์นั้นประกอบขึ้นจากหลากหลายองค์ประกอบมากมาย
    กว่าที่เราจะตกลงที่จะเป็นแฟนหรือมีเซ็กซ์กับใครสักคนดังนั้นเมื่อคุณได้มีโอกาสไปจบลงที่เตียงกับใครก็ตาม อย่าลืมนึกถึง HEJ gel เจลหล่อลื่นที่จะทำให้ทุกความสัมพันธ์ของคุณไม่ขาดตอน สนุกกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลแต่แฝงไปด้วยความเผ็ดร้อน เรียกได้ว่าถ้าคุณใช้ HEJ gel คุณจะสนุกแบบไม่มีสะดุดแน่นอนสุดทายนี้

ขอให้ทุกคนโชคดีกับทุกๆความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นไม่ว่าเราจะสมหวังหรือเสียใจขอให้ทุกคนรู้ไว้เสมอว่าสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วนั้นดีเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top