skip to Main Content
Hejgelclub–08

การจัดการกับอาการเบื่อเซ็กส์

หนึ่งในคำถามที่มีผู้ถามเรามากที่สุดคือ “จะทำอย่างไรให้เซ็กส์เร่าร้อนอยู่ตลอดเวลา” ใครๆ ก็คงอยากมี “ชีวิตสุขสันต์นิรันดร” อย่างเจ้าหญิงเจ้าชายในนิยายชวนฝัน แต่ในความเป็นจริง เมื่อใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันช่วงเวลาหนึ่ง คู่รักจำนวนมากประสบกับปัญหารสรักจืดชืด เทคนิคต่อไปนี้จะช่วยเติมความเผ็ดซ่าให้กับชีวิตรักของคุณ
– ให้ความสำคัญกับความต้องการของตัวเอง คนจำนวนมากทุ่มเทกายใจให้กับความรักและความสัมพันธ์จนลืมเหลียวแลตนเอง การทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์มากจนเกินความพอดีอาจทำให้คนรักของคุณรู้สึกราวกับติดอยู่ในกับดักที่ทั้งเจ็บปวดและไร้ทางออก หันมาใส่ใจตัวเองบ้างเพราะใครๆ ก็ชอบคนที่มีความสุข มีอิสระในการใช้ชีวิต และมั่นใจในตัวเอง

– ดูแลคนที่คุณรัก ในช่วงคบหากันใหม่ๆ คู่รักต่างทำดีต่อกันอย่างเต็มที่ แต่เมื่อคุณ “ได้” ใจของเขาหรือเธอมาแล้ว บางทีคุณกลับทำละเลยไม่เห็นคุณค่าเสียอย่างนั้น จงทำดีกับคนรักอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ไม่ว่าในรูปแบบของถ้อยคำชื่นชม ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ นวดฝ่าเท้าให้คนรัก หรืออะไรก็ได้ที่จะทำให้คนรักมีความสุข

– อาการเบื่อหน่ายการมีเพศสัมพันธ์กับคนรักมักเกี่ยวข้องกับรูปแบบการใช้ชีวิต การออกกำลังกายร่วมกันจะช่วยให้เลือดลมสูบฉีดและทำให้คุณและคนรักกลับมาพร้อมออกศึกในสนามรัก

– หมั่นดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ โดยทั่วไปแล้ว ภาวะเบื่อหน่ายการมีเพศสัมพันธ์มักเกิดจากปัจจัยต่างๆ อาทิ การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ การใช้ยา (ทั้งที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย) การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และการขาดการออกกำลังกาย

– การจุมพิต ความสัมพันธ์ส่วนมากเริ่มต้นที่การจูบแต่ก็ใช่ว่าการจูบจะดูดดื่มตลอดไป ในขณะจูบคุณจะเข้าใกล้ชิดกับสารฟีโรโมนตัวคนรักได้มากที่สุดซึ่งเป็นสารเคมีที่ใช้ดึงดูดความสนใจทางเพศซึ่งธรรมชาติสร้างไว้เพื่อการกระตุ้นแรงปรารถนาของอีกฝ่าย

– อวดให้คนรักเห็นว่าคุณก็มีดี ปลุกปั่นท่านชายให้พองฟูเหมือนในวันแรกที่พบกันและอวดคนรักภายใต้ชุดชั้นในยั่วใจ

– ผสมสิ่งใหม่ๆ เข้าในชีวิตรัก คู่รักจำนวนมากมักทดลอง สำรวจ และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างเต็มที่ในช่วงแรกที่คบกัน แต่เมื่อต่างฝ่ายต่างพบรูปแบบหรือวิธีการที่อีกฝ่ายพึงใจ ก็มักจะจมปลักอยู่กับสิ่งนั้นจนอาจก่อให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ ลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ท่าใหม่ๆ อุปกรณ์เสริมซุกซนต่างๆ หรือเทคนิคการเล้าโลม

– สลับบทบาท คนจำนวนมากจะติดกับบทบาทเดิมๆ เมื่อถึงเวลาต้องมีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายรุกก็ติดอยู่กับการเป็นฝ่ายรุก ฝ่ายรับก็ติดอยู่กับการเป็นฝ่ายรับ ลองสลับบทบาทกันดูบ้าง หากคุณมักเป็นคนลั่นกลองรบ ก็ลองขอให้คนรักของคุณเป็นคนเริ่มบ้าง

– แบ่งปันแฟนตาซีกับคนรัก เพราะการจะมีเพศสัมพันธ์ที่ดีเลิศได้ต้องใช้สมองมากพอๆ กับร่างกาย

– เพิ่มความโรแมนติกสักนิดจะติดใจ ความรักและการมีเพศสัมพันธ์จะทำงานควบคู่กัน ยิ่งคุณรู้จักคนรักมากเท่าใด คุณก็จะยิ่งซื่อสัตย์กับเขาหรือเธอมากเท่านั้น เพียงจดจำสิ่งนี้ไว้แล้วความรักของคุณจะมั่นคงเหนียวแน่นเหนือกาลเวลา

“ลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ท่าใหม่ๆ อุปกรณ์เสริมซุกซนต่างๆ เทคนิคการเล้าโลม หรือจะใช้ Hej gel ของเราในเพื่อเพิ่มความสัมผัสที่นุ่มลื่นก็ไม่เลวเลยนะค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top