skip to Main Content
FILE - In This Dec. 18, 2010 File Photo, Waitresses Pose Inside The Playboy Club At The Sands Casino In Macau. The Club Closed In 2013. Three Decades After The Original Playboy Club Closed In Manhattan, A New Club Will Debut Later This Year In A Hotel A Few Blocks From Times Square. (AP Photo/Kin Cheung, File)

ซุกซนหลากแบบให้แสบทรวง

เติมความซุกซนให้กับความสัมพันธ์

ในขณะที่คนจำนวนหนึ่งมีความสุขดีกับการมีเพศสัมพันธ์แบบมาตรฐานทั่วไป คนจำนวนมากกลับอยากรู้อยากลองอะไรที่ซุกซนตั้งแต่การแต่งกายวาบหวิว การพันธนาการ ไปจนถึงการร่วมเพศทางทวารหนัก ฯลฯ

การซุกซนเล็กๆ น้อยๆ กับเรื่องทางเพศไม่ใช่เรื่องผิดบาปที่ใครจะต้องมาตัดสินว่าคุณเป็นยังไง แต่ถึงกระนั้นก็ตาม หากคิดจะลอง ก็ควรเริ่มอย่างค่อยเป็นค่อยไป หากการตีบริเวณบั้นทายทำให้อารมณ์คุณกระเจิดกระเจิง ลองถามคนรักของคุณว่าอยากลองไหมในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ที่เครื่องของทั้งคู่ร้อนเต็มที่เพื่อดูปฏิกิริยาของเขาหรือเธอ หากคุณชอบการพันธนาการ คุณอาจเริ่มจากขอให้คนรักมัดคุณไว้กับเตียง และหากคุณชอบชุดยางรัดรูป ลองเปิดรูปจากอินเตอร์เน็ตให้คนรักดูและถามว่าเขาหรือเธอคิดอย่างไร

เรื่องเล่าประสบการณ์ทางเพศวาบหวามก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ใช้บอกความต้องการของคุณได้อย่างนุ่มนวล ซื้อหนังสือนิยายอีโรติคที่มีรูปแบบความซุกซนทางเพศที่คุณปรารถนาและขอให้คนรักของคุณอ่านส่วนที่เขาหรือเธอชอบ (หากมี) ออกมาดังๆ

หากคนรักของคุณเป็นคนใจกว้างที่พร้อมรับฟังความคิดใหม่ๆ คุณอาจบอกเขาหรือเธอตรงๆ ถามคนรักของคุณว่ามีสิ่งใดหรือไม่ที่เขาหรือเธอต้องการทดลองในการมีความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างเขากับคุณและบอกให้เขาทราบว่าสิ่งใดทำให้คุณมีอารมณ์ การรับฟังความปรารถนาของคนรักโดยไม่ตัดสินความปรารถนานั้นว่าถูกหรือผิดและลองพิจารณาลองทำในสิ่งที่เขาหรือเธอปรารถนา (หากสิ่งที่เขาขอไม่ใช่สิ่งที่คุณรับไม่ได้) จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ซึ่งจะกลับเป็นประโยชน์ต่อตัวของคุณเอง

ในการทดลองประสบการณ์ทางเพศแบบโซ่แส้กุญแจมือ ไม่ว่าคุณจะใช้ความรุนแรงในระดับใด คุณและคนรักควรมี “คำพิเศษ” ที่ใช้เพื่อระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ในลักษณะดังกล่าว (บางคู่ใช้คำว่า “ไม่” หรือ “หยุด” เป็นส่วนหนึ่งของ “กิจกรรม”) ในขณะที่หลายคู่ใช้สัญญาณไฟจราจรโดยแดงเท่ากับ “หยุด” เหลืองเท่ากับ “ช้าลงนิด” และเขียวเท่ากับ “เต็มที่เลย”

ไม่ว่าคุณปรารถนาที่จะทดลองความซุกซนในรูปแบบใด สิ่งหนึ่งที่ควรจำไว้เสมอคือต้องปลอดภัยและได้รับความยินยอมจากคนรัก โดยศึกษาวิธีการปฏิบัติอย่างปลอดภัย (การซุกซนทุกรูปแบบมีรายละเอียดวิธีปฏิบัติอย่างปลอดภัยในอินเตอร์เน็ต) และหลีกเลี่ยงการประกอบกิจกรรมหากคนรักอยู่ในสภาพที่ไม่พร้อม กล่าวคือ อยู่ภายใต้อิทธิพลของเครื่องดื่มมึนเมาหรือยาบางประเภท และที่สำคัญคือทดลองในสิ่งที่คุณทั้งคู่ต้องการเท่านั้น

หากการร่วมเพศทางทวารหนักทำให้คุณหมดอารมณ์ ลองใช้เจลหล่อลื่นในปริมาณมาก และทำอย่างช้าๆ เน้นที่ความปลอดภัยเป็นสำคัญ ทั้งชายและหญิงก็ล้วนมีความสุขจากการนี้ได้ตราบเท่าที่เป็นความยินยอมพร้อมใจของทั้งคู่ เมื่อต่างฝ่ายต่างต้องการและยินยอม คุณจะเป็นอะไร ลองอะไร เล่นบทไหนก็ได้ตามใจปรารถนาโดยไม่จำต้องรู้สึกผิดแม้แต่นิดเดียว

การซุกซนเล็กน้อยในการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนทางหนึ่งที่ไม่เพียงจะช่วยเพิ่มความเร่าร้อนให้กับความสัมพันธ์ของคุณ แต่ยังช่วยทำให้คุณทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายได้เรียนรู้ที่จะยอมรับและไว้ใจซึ่งกันและกัน

“เรื่องเล่าประสบการณ์ทางเพศวาบหวามก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ใช้บอกความต้องการของคุณได้อย่างนุ่มนวล”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top