skip to Main Content
Hejgelclub–05

เติมความหวานให้กับความสัมพันธ์ของคุณและคนรัก

ความรักความเอาใจใส่ที่คู่รักมีต่อกันมักเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในช่วงแรกที่คบกัน แต่เมื่อเวลาผันเปลี่ยนไป มักพบว่ารักที่ว่าหวาน ก็ไม่แคล้วจืดจางลงตามกาลเวลา และสิ่งที่หายไปพร้อมกับรสหวานในชีวิตรักคือเพศสัมพันธ์ที่เร่าร้อน แต่หากคุณใช้ความพยายามและความใส่ใจสักนิดในการดูแลความสัมพันธ์ของคุณและคนรักไม่ว่าคุณจะอยู่กันมานานแค่ไหน ประกายเร่าร้อนระหว่างคุณและคนรักก็จะยังคงอยู่ หากไม่ทราบว่าจะเริ่มอย่างไร ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

  1. คืนพิเศษกับคนพิเศษ: จัดสรรเวลาอยู่ด้วยกันสองคนโดยผลัดกันเลือกวัน โดยอาจกำหนดเป็นมื้อค่ำของวันใดวันหนึ่งในสัปดาห์ เช่น ทุกวันอังคาร เป็นต้น และพยายามปฏิบัติตามเกณฑ์ที่ได้ตกลงร่วมกัน แต่ทุกชีวิตย่อมมีความจำเป็นในชีวิต การกำหนดวันนัดออกเดทหนึ่งวันในหนึ่งเดือนและสามารถปฏิบัติตามได้อย่างสม่ำเสมอย่อมดีกว่าการกำหนดวันนัดสัปดาห์ละหนึ่งวันแต่สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง
  2. หัดเป็นผู้ฟังที่ดี: การออกเดทครั้งแรกๆ มักอบอวลไปด้วยบรรยากาศของการพูดคุย แลกเปลี่ยนความชอบและความสนใจในเรื่องต่างๆ ระหว่างกัน
  3. อยู่ห่างกันบ้างก็ดี: การอยู่ห่างกันบ้างเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคู่รักที่อาศัยอยู่ใต้หลังคาเดียวกัน  หากคุณทำกิจกรรมทุกสิ่งอย่างด้วยกัน ก็ทำใจได้เลยว่าไม่ใครก็ใครจะเกิดอาการเบื่อหน่ายอีกฝ่ายขึ้นมาง่ายๆ เพราะคิดว่ารู้จักคนรักของตนเองละเอียดถี่ถ้วนไปทุกมุมเสียแล้ว ถ้าคู่รักเรียนรู้ที่จะจัดสมดุลชีวิตให้ต่างคนมีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง ได้มีโอกาสพบปะเพื่อนฝูงของตัวเอง เมื่อกลับมาเจอกัน ความสัมพันธ์จะดูตื่นเต้นน่าประคับประคองไปอีกยาวนานทีเดียว
  4. โรแมนติกกันทุกวัน: คนบางคนชาร์จพลังโรแมนติกไว้ใช้กับเฉพาะวันแห่งความรัก วันเกิด วันครบรอบ แต่วิธีการนี้จะกดดันให้ต้องทำทุกอย่างให้ “สมบูรณ์แบบ” ในวันนั้นๆ ลองเปลี่ยนมาใช้พลังโรแมนติกวันละนิดในทุกๆ วัน อะไรก็ได้ที่ทำให้คนรักของคุณรู้สึกพิเศษ  ไม่ว่าจะเป็นข้อความบอกรักสั้นๆ บนหมอนก่อนออกไปทำงาน การทำอาหารจานโปรดให้คนรักรับประทาน หรือเพียงแค่การกล่าวถ้อยคำชื่นชมคนรักอย่างจริงใจ สิ่งเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยยืดอายุความรักของคุณ
  5. อ่อนข้อให้กันบ้าง: ความรักไม่ใช่เรื่องของดอกกุหลาบกับช็อคโกแลตเท่านั้น บางครั้งการยอมตามใจคนรักโดยไม่มีท่าทีอิดออดก็เป็นการแสดงความรักที่น่ารักที่สุดวิธีหนึ่ง ตราบเท่าที่การอ่อนข้อนั้นเป็นแบบผลัดกันทั้งสองฝ่าย
  6. หาตัวช่วยให้กับความสัมพันธ์ของคุณ ผลิตภัณฑ์เสริมรัก ช่วยเปิดโอกาศให้คุณและคู่รักสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะช่วยยืดอายุของความสัมพันธ์ให้ยาวนานยิ่งขึน
    เราขอเสนอ HEJ gel เจลหล่อลื่นชนิดพิเศษที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดการระคายเคืองและการเเพ้บริเวณผิวหนัง รับประกันได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณจะไหลลืนไม่มสะดุดแน่นอน

    “ทำอะไรก็ได้วันละอย่างสองอย่างให้คนรักของคุณรู้สึกพิเศษ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top